Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

Khi Vợ Ngoại Tình Phải Làm Sau

Tôi kết hôn cách đây 15 năm và hiện đã có 2 con lớn, trai gái đủ cả. Gia đình tôi yên ấm, khá giả. Có lẽ tôi hạnh phúc hơn nhiều người. Có thể nói chồng tôi là người đàn ông hoàn hảo. Anh ấy là giám đốc một doanh nghiệp làm ăn khấm khá. Không chỉ thế, anh rất đẹp trai, cao ráo, đĩnh đạc, lại có hiểu biết sâu rộng và có tài. Anh vừa có tài quản lý cả công ty, vừa có tài ngoại giao, tài giữ gìn tổ ấm. Tuy nhiên, vì anh hoàn hảo quá nên quá nhiều người phụ nữ và cả những cô gái trẻ đắm say.
Khi Vợ Ngoại Tình Phải Làm Sau

Tôi biết tính anh phong tình nhưng luôn tin rằng anh sẽ không bao giờ từ bỏ gia đình, từ bỏ tôi, người vợ anh đã yêu và cưới trong biết bao sự lựa chọn chết người (trước khi anh cưới tôi, thậm chí đã có vài cô xông vào đánh nhau chỉ vì yêu anh). Nhưng giá tôi đừng nhạy cảm quá và đừng yêu chồng quá, thì có lẽ tôi đã bớt khổ tâm. Một lần, anh check mail ở nhà rồi có việc đi luôn mà quên không sign out, tôi đã không kiềm nổi trí tò mò và đã đọc mail của anh để rồi chết sững người với cảm xúc lẫn lộn, chẳng biết là cay đắng hay hạnh phúc nữa. Một cô gái trẻ, rất trẻ đã viết cho anh một lá thư rất dài, trong đó có những đoạn mô tả chi tiết cảnh làm tình của 2 người, rằng cô ấy biết ơn anh nhường nào vì anh đã cho cô biết thế nào là sự dâng hiến thật sự. Nhưng cô ấy cũng viết rằng: “Em thật ghen tị với người vợ anh dù biết có thể nếu được là chị ấy em cũng thấy muôn phần cay đắng. Những lần ân ái, em đê mê bao nhiêu thì anh tỉnh táo bấy nhiêu. Anh bảo đừng bao giờ đợi anh nói yêu em vì đó là điều không thể xảy ra. Anh chỉ có thể làm cho em vui, làm cho em thích và hết.
 Chỗ của anh là ở gia đình anh”. “Bất cứ lời lẽ nào về vợ anh cũng dùng những từ trân trọng nhất. Anh khác hẳn những kẻ ngụy quân tử, những kẻ tiểu nhân lúc nào cũng sơn sớt nịnh hót người tình và chê bai vợ đủ điều. Anh khác hẳn những kẻ khác cả trong lúc làm tình, rất chân thành, dâng hiến chứ hoàn toàn không phải cách lừa tình, lừa gạt các cô gái trẻ người non dạ là em. Em cảm nhận điều đó rõ ràng và em hứa sẽ không bao giờ phá vỡ hạnh phúc anh đang có. Em hiểu anh, vì em yêu anh”. “Tất cả những điều đã xảy ra đều là em tự nguyện và chính anh cũng nói có nhiều cô gái khác cũng tự nguyện như vậy. Anh cũng nói đừng làm hư anh, đừng yêu anh nhiều quá. Anh càng kiêu hãnh bao nhiêu, em càng yêu anh bấy nhiêu, đến có thể chết đi được….” Trời ơi, tôi không dám đọc những lá thư khác nữa. Tôi thật không thể biết thực sự tôi nên buồn hay vui, nên đắng cay hay hạnh phúc.
 Chồng tôi vẫn yêu tôi, và vẫn có những người tình. Chuyện ân ái vợ chồng tôi vẫn mặn nồng lắm, tôi nào có cớ để ghen tuông? Tôi chỉ thấy trong lòng trĩu nặng, đàn ông thật tham lam, cái gì cũng muốn. Làm sao để họ hiểu hạnh phúc trọn vẹn chính là sự thuỷ chung? Tôi cần làm gì bây giờ? Nói với chồng để biết câu trả lời đã có sẵn? Tất nhiên ngàn lần tôi không thể và không muốn từ bỏ anh, vì tôi còn yêu anh hơn cả cô gái kia, tôi yêu anh hơn chính bản thân mình. Nhưng chẳng lẽ tôi lại im lặng trước tất cả để lúc nào cũng đau khổ khi biết chồng đang ngoại tình? Xin hãy cho tôi lời khuyên, giờ đây tôi không cảm thấy mình còn sáng suốt nữa

Nếu bạn có những khó khăn khó nói hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề đó một cách bảo mật và chính xác nhất call : Mr Hùng0974.822.663 or 0932.337.446