Thứ Ba, 24 tháng 6, 2014

Thuê thám tử tìm chủ nhân số điện thoại

Truy tìm chủ nhân về số điện thoại di động hay cố định mà bạn đang nghi vấn muốn làm sáng tỏ một vấn đề nào đó có liên quan đến các mỗi quan hệ, là công việc các thám tử xác định rõ ra nơi số máy đó đang ở khu vực nào, ai đang dùng số máy đó là cá nhân hay tổ chức nào đó, từ đó xác định được mục tiên, động cơ, ví dụ quý vị thấy rất nhiều cuộc điện thoại lạ gọi và nhắn tin đến số máy của người thân hay vợ, chồng, con cái mình mà mình không biết là ai. và rất nhiều các lý do khác mà bạn muốn làm sáng tỏ vì vậy Công ty thám tử Bảo Minh cung cấp dịch vụ Thuê thám tử tìm chủ nhân số điện thoại
Thuê thám tử tìm chủ nhân số điện thoại


Tìm chủ nhân qua số điện thoại

Cuộc sống ngày càng hiện và văn minh đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin và công cụ tìm kiếm… khó tránh khỏi những tai hoạ, những bế tắc. Càng khó tránh khỏi những bức thư nặc danh, những cú điện thoại nặc danh, quấy nhiễu đã làm mất uy tín và danh dự của bạn thậm trí còn làm tinh thần bạn phải lo lắng hoảng sợ, và những nghi vấn khó được giải toả nó ám ảnh theo bạn trong sinh hoạt hàng ngày.
Vậy bạn cần thuê dịch vụ thám tử uy tín thay bạn tìm chủ nhân của số điện thoại kia? Bạn hãy tím đến Công ty Bảo Minh của chúng tôi
Cách thức và quy trình làm việc
- Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email
- Nhắn cho chúng tôi số điện thoại cần xác minh
-  Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại Văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.
- Ký hợp đồng dịch vụ
- Tiến hành công như đã thỏa thuận
- Tổng kết và thanh lý hợp đồng

Bảo mật thông tin
Nhiều khách hàng như bạn đang lo lắng về vấn đề bảo mật. Chúng tôi đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật, kể cả bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn.  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Chi phí
Chúng tôi không thể đưa ra một mức phí cụ thể cho toàn bộ các trường hợp được. Chi phí sẽ được thảo luận với bạn trước khi chúng tôi bắt đầu, và giá cả khác nhau tùy thuộc sim trả trước hoặ sim trả sau, mỗi mạng lại một khác.
Thám Tử Sài Gòn