Thứ Ba, 4 tháng 3, 2014

Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Anh Ấy Ngoại Tình

(VTC News) - Người bạn đời có những động thái đáng nghi ngờ nhưng bạn vẫn còn chưa chắc chắn về nguyên nhân khiến anh ấy trở nên “kỳ cục” như thế? Rất có thể là anh ấy đang ngoại tình.
Từ ngày này qua ngày khác, sự khác biệt về thái độ của người bạn đời ngày càng trở nên rõ ràng. Mặc dù đã nghi ngờ, nhưng bạn vẫn chưa dám chắc anh ấy có còn chung thủy hay không.
Để bạn không phải sống trong sự hồ nghi và khó chịu, hãy trở thành một thám tử bằng cách như sau, theo tiết lộ của Sheknows.
tham-tu-sai-gon

Để ý anh ấy khi anh ấy không ở bên bạn

Anh ấy dành nhiều thời gian cho chính mình hoặc với người khác giới? Liệu anh ấy có giao lưu với một người mà anh ấy vẫn nói là bạn hay là hơn thế? Bạn phải nhận thức rõ ràng được quan hệ và tình bạn của anh ấy để dự đoán trước những điều không mong muốn. Lý do là, bạn thường không nhận ra khi hai người ở bên cạnh nhau để giải quyết những vấn đề ngoài nghề nghiệp, chuyên môn.

Trước khi điều đó xảy ra, bạn cần phải lường trước được những vấn đề này bằng cách tìm hiểu những ai là đồng nghiệp và thời gian anh ấy dành cho những ai trong ngày.

Giám sát hành vi của anh ấy khi nói chuyện qua điện thoại

Anh ấy luôn luôn tắt điện thoại di động của mình khi ở bên cạnh bạn, bởi vì anh ấy không muốn nhận cuộc gọi từ những người khác? Các cuộc điện thoại của bạn có thường vào voice mail của anh ấy vì anh ấy quá bận rộn? Để tìm ra câu trả lời, bạn có thể kiểm tra điện thoại thường xuyên và liệu có những số lạ gọi đến liên tục hoặc xảy ra gần nhau hay bất kỳ tin nhắn đáng ngờ nào. Nếu có một cuộc gọi đến trong thời gian dài, bạn nên ghi lại số điện thoại đó.

Hoàn toàn có thể xảy ra khả năng chủ sở hữu số điện thoại đó là ở ngoài mối quan hệ nghề nghiệp lâu nay và khiến nửa của bạn thay đổi.

Theo dõi anh ấy khi sử dụng máy tính

Anh ấy có nhiều tài khoản e-mail? Nếu bạn nghi ngờ anh ấy ngoại tình, bạn có thể quan sát tần số của anh ấy sử dụng máy tính của mình ở nhà. Nếu vào ban đêm mà anh ta vẫn hăng say ngồi trước màn hình máy tính, lẽ bạn nên kiểm tra chat-room của anh ấy và kiểm tra các trang web mà anh ấy truy cập gần nhất liệu đó có phải là một web hẹn hò hay không?

Kiểm tra thói quen mua sắm

Nếu bạn có quyền truy cập vào tài khoảnn của anh ấy, bạn nên kiểm tra những giao dịch bất thường. Ví dụ, một giao dịch ATM với việc rút một số tiền quá lớn hoặc theo bạn là khó giải thích, có thể không nằm trong kế hoạch gia đình là điều mà bạn cần lưu ý. Tất nhiên điều này là rất đáng ngờ đặc biệt là trước đó anh ấy không bao giờ thực hiện những giao dịch như thế.

Chú ý khi anh ta lái xe

Hãy xem xét thời gian anh ấy lái xe nếu có sự tăng lên đáng kể trên đồng hồ xe về chặng đường cũng như tốc độ. Bởi nếu cần chia sẻ thời gian nhiều hơn cho bồ nhí, chắc chắn anh ấy thường phải trong tình trạng bận bịu và vội vã. Hoặc, nếu anh ấy nói rằng bận làm thêm giờ hằng ngày, hãy kiểm tra thu nhập thêm từ việc “làm thêm giờ” đó qua tài khoản. Đừng quên đặt thiết bị GPS trên xe để nó có thể biết được nơi anh ấy sử dụng thời gian ngoài thời gian làm việc.

Damai (Theo Okezone)