Thứ Bảy, 17 tháng 5, 2014

Dịch Vụ Thám Tử Tư Truy Tìm Bản Số Xe

Công ty dịch vụ thám tử D & H Chuyên dịch vụ thám tử truy tìm thông tin bảng số xe của đối tượng cần tìm một cách hiệu quả và chính xác.
Công ty thám tử D & H xin chia sẽ một câu chuyện đáng nhớ mà khách hàng chia sẽ. Vấn đề như sau Anh An vừa mua được một con xe xịn giá rẻ bất ngờ tưởng vớ được của bỡ, anh rất vui và chia sẽ làm tiệc hoành tráng với anh em nhưng không ngờ một tuần sau thì có hai công an đến tìm và trao đổi với anh, khiến anh giật mình về chiếc xe (tuy là giấy tờ đầy đủ ). Đó là một chiếc xe bị ăn trộm và làm giấy tờ giả không thể tin nổi vào mắt anh.Thế là chiếc xe bị tịch thu làm tang chứng. Tức tối trong người không ngủ được mấy hôm vì mất một số tiền khá lớn, anh An nhờ bạn bè và chạy khắp nơi cuối cùng dường như vô ích. Được một người bạn giới thiệu: “mày thử gọi cho mấy ông thám tử tư xem có giúp đươc gì không”, tình thế đang bí nên An liều gọi thử cho dịch vụ thám tử D & H và được tư vấn rất thực tế.

Tuy xe đã bị tịch thu nhưng cố gắng tìm ra những đối tượng đã bán xe cho anh một cách nhanh chóng may ra vớt vát một ít.Anh còn lưỡng lự và cám ơn sự tư vấn đó. Hôm sau anh quyết định sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi, đúng 3 ngày sau tìm ra được thông tin và anh An đã cung cấp thông tin cho công an và các đối tượng đã bị bắt ngay tức khắc. Cuối cùng thì anh cũng rút ra một bài học nhớ đời và lấy lại được một khoản không tệ.
Đó được xem như một lời cảnh báo cho quý khách hàng đừng ham của rẻ mà chuốc lấy phiền phức. Nếu bạn đang nghi ngờ về sản phẩm cao cấp bạn chuẩn bị mua có vấn đề hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ sớm có kết quả chính xác.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trước với trung tâm qua điện thoại hoặc tới trực tiếp địa chỉ bên dưới.
TRUNG TÂM THÁM TỬ D&H - DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP
Tp.HCM: Số 4 đường Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM - Điện thoại: 0974.822.663 0979.735.325 ( LH:Mr Hùng )
Email: thamtusaigonvn@gmail.com