Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015

Hay cáu bẳn vì chuyện chăn gối với chồng quá nghèo nàn

Một tháng may ra chồng chỉ đụng vào người tôi được ba lần là nhiều, đấy là do tôi thấy bứt rứt nên có ý đòi hỏi, nếu để chồng tự nguyện chắc ba tháng may ra mới có một lần.
Chúng tôi yêu nhau được hơn năm năm thì cưới. Chồng 34 tuổi, tôi 25, nói về chênh lệch tuổi tác thì không quá nhiều so với thời đại ngày nay nhưng vấn đề sinh lý tôi cảm thấy không ổn chút nào. Mới kết hôn chưa được bốn tháng nhưng đời sống chăn gối của vợ chồng tôi nghèo nàn vô cùng. Một tháng may ra chồng chỉ đụng vào người tôi được ba lần là nhiều, đấy là do tôi thấy bứt rứt nên có ý đòi hỏi nên may mắn mới được vậy, nếu để chồng tự nguyện chắc ba tháng may ra mới có một lần. Cũng vì chuyện này mà dăm ba tuần tôi lại cảm thấy trong người khó chịu, dễ cáu bẳn.

Nhiều lần tôi cũng góp ý với chồng rằng mình cảm thấy quá thiếu thốn nếu như tình trạng này kéo dài, vậy mà dường như anh không hề quan tâm. Tôi thấy rất mệt mỏi, lắm lúc nghĩ quẩn chắc khó mà sống với nhau lâu bền được. Nói ra thật xấu hổ nhưng nhiều khi không biết phải làm sao tôi đành phải tìm cách giải tỏa bằng việc xem những phim ảnh về chuyện đó và tự thỏa mãn. Khoảng 10 ngày chồng không động tĩnh gì là tôi lại bắt đầu âm ỉ những cảm xúc khó chịu trong người.

Tôi rất hiếm khi tìm được khoái cảm trong chuyện chăn gối với chồng nhưng không hiểu sao không có là không chịu được. Chồng chưa bao giờ hỏi han về cảm xúc của tôi, chưa bao giờ anh hỏi tôi muốn gì hay cần gì, cứ vào cuộc xong việc của anh là thôi, còn tôi anh mặc kệ. Nói thêm rằng tôi là người rất biết làm mới bản thân, trẻ trung xinh đẹp chứ không phải nhàu nhĩ hay luộm thuộm để đến nỗi chồng thấy chán. Mong các anh chị và các bạn cho tôi lời khuyên để hiểu rõ hơn rằng tôi hay chồng đang có vấn đề. Làm cách nào để giải quyết chuyện này? Cảm ơn mọi người rất nhiều.
Hòa